Cùng ngắm bộ sưu tập đồng hồ Casio Baby G cho mùa hè 2019

Cùng ngắm bộ sưu tập đồng hồ Casio Baby G cho mùa hè 2019. Hoa anh đào nở rộ ở Urals, vì vậy cư dân Urals vốn đã nghiêm túc một lần nữa kéo áo khoác ấm ra khỏi tủ quần áo của họ. Nguyền rủa cây tội lỗi của đợt rét hàng năm, họ vượt qua cơn gió lạnh và + 5 ° C để làm việc và mơ về hơi ấm một lần nữa, nhớ lại những giọt nước mắt buồn bã tuyệt vời như thế nào chỉ vài ngày trước khi một số người thậm chí còn xoay sở để mở mùa bơi ở một trong những hồ nước của thành phố .

Lại một giấc mơ … Một lần nữa mơ về biển, của nắng nóng. Và sự ghen tị phổ quát của các khu vực trên thế giới, hoặc ít nhất là đất nước chúng ta, trong đó có rất nhiều điều tốt và nó là vĩnh viễn ở đó. Người miền Nam tràn ngập vitamin D và điều này là tốt, thân thiện và hạnh phúc. Tôi biết chắc chắn. Trong khi tất cả chúng ta đều xấu xa như những công tố viên, chúng ta có một làn da trần thế và đã mệt mỏi với mọi thứ, chỉ biết chảy nước mắt khỏi giấc ngủ.

Do đó, miễn là loài hoa anh đào đẫm máu này và phần trăm hy vọng rằng sau đó sẽ là một mùa hè trọn vẹn, đang tan nhanh, chúng ta chỉ cần nhìn chằm chằm vào màn hình của màn hình để ghi lại tâm trạng vui vẻ của ánh nắng mặt trời và gió biển.

Xúc giác và duyên dáng trong mỗi mô hình mới. Không có thiết kế nhàm chán và hấp dẫn. Phong cách ngây thơ và trẻ con. Và tất cả điều này chống lại bối cảnh của mùa hè không ngừng và dòng chảy hạnh phúc. Nói chung, thưởng thức và bạn xem.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s