Đồng hồ Casio Protrek PRW-7000X-1 sợi carbon siêu chất

Đồng hồ PRW-7000X-1 với khung carbon [ PRW-7000X-1 – khung carbon và vạch chỉ giờ vàng ], vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chỉ giới thiệu các sự kiện và hình ảnh chính thức. Mô hình xuất hiện trong bản tóm tắt chính thức của các sản phẩm mới của tháng 5 năm 2019, điều đó có nghĩa là bây giờ bạn ít nhất có thể cố gắng mua nó.

PRW-7000X-1 có thể được gọi là sự tiếp nối nhỏ của kỷ nguyên carbon của Casio . Chỉ lần này, chúng ta không thấy những thay đổi kỹ thuật cơ bản [chẳng hạn như trong GA-2000 ], bởi vì chỉ có khung bezel mới nhận được trạng thái của vật liệu carbon hiện đại.

Vì vậy, ProTrek – và thậm chí trở nên nhẹ hơn và bền hơn, nhưng khoảnh khắc này không thể được gọi là chìa khóa, bởi vì điểm nhấn chính – đó vẫn là một phong cách tuyệt vời . Giới hạn [phiên bản giới hạn] luôn có những điểm kỳ quặc … PRW-7000X-1 vẫn có dạng độc nhất [ở dạng xoắn ốc] của vương miện, có nhiều màu vàng sang trọng và các vạch giờ khác biệt hơn, cũng trông khá tương phản với nền đen của mặt số.

Dây đeo composite là một điều trị cao cấp khác [cung cấp độ nhẹ và độ bền].

Chiếu sáng của Đèn chiếu sáng neon chứng minh – ánh sáng trong đồng hồ sẽ trông như vậy. Tất nhiên, đây không phải là tất cả các tính năng của loạt PRW-7000 và bạn có thể nghiên cứu phần chức năng trong tài liệu chi tiết trên blog.

Kéo dài vương miện, chúng ta có thể điều chỉnh múi giờ. Thay đổi múi giờ bằng cách di chuyển vương miện tiến / lùi.

02 - cài đặt vành đai

PRW-7000X-1 nhắc nhở chúng ta về sự tồn tại của một loạt thú vị không phải lúc nào cũng được sử dụng cho mục đích du lịch, mà còn là một phụ kiện sang trọng để nhấn mạnh hương vị độc đáo của bạn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s