[G-Shock 2019] GA-2000 – Tặng hai bộ dây thay thế siêu chất

Mọi người đã nghiên cứu đánh giá chi tiết của chúng tôi về đại diện của GA-2000 [ GA-2000-1A9 – carbon trong vỏ và dây đeo có thể tháo rời ]? Nếu không, thì bạn biết chính xác làm thế nào để làm điều đó, tốt, chúng tôi sẽ tiếp tục bão hòa blog của những người yêu thích Casiovới các tài liệu về loạt bài này.

Đồng ý, thật thú vị khi theo dõi sự phát triển của thương hiệu chống sốc G-Shock . Đồng hồ, như đã từng, rất mạnh về vấn đề này, nhưng ngày nay chúng ta đang bước sang một kỷ nguyên mới – kỷ nguyên của vật liệu carbon . Nhẹ hơn, nhưng không kém phần bền – ở đây nó là một mảnh carbon. Không rõ tại sao người Nhật không đến đây trước. Có lẽ vì tình hình tốt với sức mạnh của sản phẩm đồng hồ.

Cấu trúc của vỏ bảo vệ Carbon Core Guard giữ cho mô-đun đồng hồ ấm áp và thoải mái và được coi là một danh thiếp nhất định của G. hiện đại.

Như có thể thấy trong sơ đồ, nắp lưng bao gồm hai yếu tố riêng biệt và độc lập – một tấm thép cổ điển và một miếng vá polymer, được gia cố bằng sợi thủy tinh. Các chức năng chính của phần polymer là cung cấp thay thế nhanh chóng dây đeo và tăng cường các đặc tính cường độ của vỏ. – văn bản từ vật liệu: GA-2000 – một lần nữa carbon, nắp lưng kép và dây đeo có thể tháo rời .

Sức mạnh của carbon là gì? Trong trường hợp không có rỉ sét. Nó không thể được. Đúng, chúng tôi chưa bao giờ thấy G-Shock-s gỉ))). Oh, đã tiếp thị này.

Cấu trúc hai lớp của vỏ [mặt sau] cho phép bạn thoát khỏi dây đeo uốn cong cổ điển như vậy. Chúng tôi không biết về bạn, nhưng chúng tôi không thực sự thích trạng thái uốn cong của dây đeo, đó là lý do tại sao đồng hồ phải được đặt sang một bên. Vì vậy, trong GA-2000 không có vấn đề như vậy, nếu nó có thể được gọi là vấn đề.

Ở đây chúng tôi với bạn về chủ đề của dây đai , trong GA-2000 có thể tháo rời và rất trung thành với các cập nhật thường xuyên. Người Nhật đã rất kiên định trong lĩnh vực phụ kiện của doanh nghiệp, nơi dây đai có thể được coi là danh mục hấp dẫn nhất.

Vải, polyurethane hoặc tùy chọn với một chèn carbon? Chỉ có để bạn quyết định. Thực tế này thực tế không ảnh hưởng đến khả năng chống va đập, trong khi sự đa dạng chắc chắn sẽ mang lại cho cuộc sống của bạn.

Nguyên tắc của đòn bẩy thông thường của người yêu công việc …

Một đòn bẩy đặc biệt cho phép bạn dễ dàng tháo cả hai phần của dây đeo chỉ trong 3 giây. Một trợ giúp tốt để thay thế nhanh chóng cho một dây đeo có màu hoặc loại khác [ví dụ như vải], đặc biệt vì đã có một mẫu có hai dây đai có thể tháo rời trong bộ [GA-2000E-4]. Độ tin cậy của một tập tin đính kèm đơn giản như vậy không gây ra, nhưng nó vẫn không đáng để kéo lại một lần nữa – không có gì tồn tại mãi mãi, như họ nói. – Văn bản từ đánh giá: GA-2000-1A9 – carbon trong vỏ và dây đeo có thể tháo rời .

Bức ảnh trên thể hiện hoàn hảo sự phong phú của các loài mà bạn có thể sử dụng theo một phong cách khác nhau về quần áo, tâm trạng, hoạt động. Vâng, bây giờ G-Shock – và đây không chỉ là về sức mạnh và chức năng, nó từ lâu đã là một yếu tố sáng trong tủ quần áo của bạn.

Chúng tôi tiếp tục quan sát sự phát triển của kỷ nguyên carbon của thương hiệu G-Shock.

Advertisements

2 thoughts on “[G-Shock 2019] GA-2000 – Tặng hai bộ dây thay thế siêu chất

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s