GL-160-2JF đồng hồ G Shock dành cho người yêu thích lướt sóng

Vào năm 2002 một mẫu đồng hồ GShock đã giành được sự yêu mến của nhiều người hâm mộ không chỉ trong thế giới lướt sóng [nó đã được trình bày cho anh ấy, mà còn trong số những người trẻ tuổi ngưỡng mộ mọi thứ tươi sáng và khác thường. Vì vậy, GL-160-2JF.

 Các tài liệu đã được chuẩn bị với sự hỗ trợ của cửa hàng đồng hồ trực tuyến watch4you.com.ua . Nhờ có sự giúp đỡ của họ, chúng tôi tiếp tục thường xuyên xuất bản một loạt các tài liệu về lịch sử của người Scotland.

Tính năng chính của mẫu này … Bạn sẽ không tin bao nhiêu lần tôi đã cố gắng mô tả chiếc đồng hồ này, nhưng tất cả các hình ảnh tinh thần của tôi về GL-160-2JF đã bị loại bỏ. Tôi đã thử so sánh chiếc đồng hồ này với thủy tinh chai, và với các hạt của biển, và thậm chí mơ mộng về thực tế rằng sóng biển chỉ đơn giản là bịt kín bên trong – vì vậy màu sắc tự nhiên và sâu thẳm xuất hiện trong mô hình này. Và, một cách tự nhiên, điều này trở nên khả thi chỉ nhờ hiệu ứng trong suốt mà dây đeo và vỏ được tạo ra. Làm thế nào khác để mô tả ý tưởng này và bản gốc tuyệt đẹp và hoành tráng? Thành thật mà nói, tôi không biết. Nhưng tôi hiểu rằng những chiếc đồng hồ thu hút ánh mắt, không thể xé chúng ra, không thể vắt kiệt những lời ngưỡng mộ.

Giờ tốt Họ đẹp tuyệt vời. Thật buồn cười là ngay cả màu đen trong một phiên bản mờ ở đây trông rất khác thường và đặc biệt.

Hình thức vỏ là tròn, đồng hồ có kích thước trung bình. Không có phần nhô ra không thể tưởng tượng, chỉ có bảo vệ tối thiểu của kính và nút. Dây đeo là một phần không thể tách rời [oh, làm thế nào tôi luôn thích nó!], Được làm bằng cao su mềm. Nhân tiện, có một tính năng của các sản phẩm trong suốt – dây đai luôn có vẻ mềm hơn so với các anh em mờ mờ. Có thể một số loại phụ gia cần thiết khi bức tranh làm cho nó như vậy. Nhưng cuối cùng, anh ta uốn cong tốt hơn và cảm giác trên cánh tay hoàn toàn khác với anh ta. Dễ chịu hơn.

Hơn nữa, một tấm thời trang mới được lắp đặt ở đây, che một phần của nắp lưng và cân bằng mặt sau của đồng hồ với phần đầu của dây đeo. Bây giờ mọi thứ đều trơn tru ở đó và đồng hồ trên cổ tay dày đặc hơn.

Khả năng đọc của màn hình chỉ đơn giản là tuyệt vời. Ý tưởng tạo ra những con số lớn như vậy xuất hiện chính xác vào năm 2002, và nó đã quen. Dữ liệu được hiển thị rõ ràng từ mọi góc độ, nhưng cũng nhờ điều này, nó đã có thể mang lại một cái gì đó khác cho phần trung tâm. Ví dụ, một biểu đồ thủy triều. Do không gian rộng, nó cho thấy lớn và phong cách. Đối với các giai đoạn của mặt trăng xác định cửa sổ tròn của riêng họ ở phía dưới.

Sự mát mẻ của đồng hồ là rõ ràng. Vâng, đây không phải là một thiết bị có độ chính xác cao sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin đầy đủ về sóng, nhiệt độ nước và các điểm tinh tế khác khiến bạn trở thành người lướt sóng lý tưởng. Không thể, tất cả càng nhiều hơn nên việc yêu cầu một thứ như vậy từ đồng hồ đeo tay thông thường là vô ích. Đây chủ yếu là một phụ kiện sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông, sẽ khiến bạn thích thú với vẻ ngoài của nó. Và chỉ sau đó, ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự tiện lợi và hữu ích mà một chiếc đồng hồ có thể cung cấp. Sự mát mẻ của đồng hồ, cụ thể là GL-160-2JF, là một phong cách độc đáo, độc đáo của chúng, được bảo vệ đáng tin cậy từ mọi phía.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s