Trời ơi tin được không: Mẫu mới G Shock GA-2000E-4 màu cam siêu chất

Mẫu mới G Shock GA-2000E-4 màu cam siêu chất được thiếu kế với cấu trúc bảo vệ lõi carbon thế hệ mới dẻo dai được ra mắt đầu năm 2019

Từ chiếc đồng hồ dẻo dai G – SHOCK tiếp tục phát triển để tìm kiếm sức mạnh tối thượng, một loạt mới nổi lên như một cấu trúc sốc mới “cấu trúc bảo vệ lõi carbon” đã xuất hiện.

Đối với vật liệu vỏ, sử dụng nhựa mịn có chứa sợi carbon thể hiện độ cứng cao ngoài khái niệm nhựa trong khi nhẹ. Bằng cách bảo vệ mô-đun được đặt bên trong bằng cách bảo vệ nó khỏi bị hư hại và biến dạng do va chạm.
Hơn nữa, bằng cách làm cho mặt sau bao gồm một cấu trúc kép, tác động lên bề mặt phía sau cũng được bảo vệ. Bằng cách làm cho cấu trúc nút chống sốc, chúng tôi cũng đạt được thiết kế bên ngoài mà không cần nút bảo vệ cùng một lúc.

Ngoài ra, bằng cách kích hoạt khả năng chống sốc chỉ bằng vỏ máy, việc sửa băng tần có chức năng như một phần của cấu trúc chống sốc là điều không cần thiết và lần đầu tiên với G-SHOCK, slide Chúng tôi nhận ra việc áp dụng một loại đòn bẩy.

Về mặt thiết kế, mặt số ba chiều và các nút lớn phía trước được bố trí táo bạo. Chúng tôi đã hoàn thành trong một thiết kế dẻo dai tạo ra một biểu hiện mạnh mẽ. Đó là sự xuất hiện của một mô hình mới kết hợp cấu trúc chống va đập mới, chơi theo tiêu chuẩn thế hệ tiếp theo của G-SHOCK và phong cách ngoài trời đô thị.

 

  • Băng thay thế: đen (nhựa), kaki (chéo)

 

Với cấu trúc sốc mới, sức mạnh là ở chiều tiếp theo. 

Độ dẻo dai mới. 
Cấu trúc bảo vệ lõi
carbon “Cấu trúc bảo vệ lõi carbon” mới được phát triển để bảo vệ các mô-đun bằng vỏ carbon. Đối với vật liệu vỏ, sử dụng nhựa mịn với sợi carbon có độ bền cao, khó phá vỡ và chống chịu thời tiết tuyệt vời. Chúng tôi đã phát triển công nghệ cốt lõi như một cấu trúc sốc mới để mang tiêu chuẩn G-SHOCK thế hệ tiếp theo.

• Cấu trúc nút không có bảo vệ
 Thiết kế độ bền gấp đôi của nắp lưng Tùy chỉnh thông số kỹ thuật của riêng bạn. Trượt đòn bẩy loại 2 dải màu đúc Thông qua hai dải hình thành màu với các màu khác nhau ở mặt trước và mặt sau. Bằng cách thao tác đòn bẩy ở đế của dải, bạn có thể dễ dàng tháo băng. Nó có thể được tùy chỉnh tự do bằng cách thay thế nó bằng một dải thay thế. Phong trào mạnh mẽ. Biểu hiện của lực kim đĩa . Dễ dàng hơn để xem màn hình quay số ba chiều . Tác động đến thiết kế chức năng rút kim . Nút phía trước lớn Đảm bảo khả năng hiển thị trong bóng tối. Super Illuminator (Đèn LED đôi sáng cao)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s