Tiền nhiều để làm gì mà không sở hữu ngay G Shock GBD-800SLG-3

Shokany, điểm nhấn cuối cùng trong bộ sưu tập nhằm tôn vinh bảy vị thần hạnh phúc – GBD-800SLG-3 đã được người Nhật thể hiện vào tháng 3 năm nay. Lần này, Fukurokuju , vị thần của trí tuệ và tuổi thọ, đã có được vị trí của mình trong thế giới G-Shock .

Cái tên Cạn Fukurokujuêm bao gồm ba mục tiêu chính – Hạnh Fuku, là số phận hạnh phúc, và định mệnh là hạnh phúc và trong một số trường hợp thậm chí là bất tử. Vị thần sống trong cung điện của riêng mình với một khu vườn rộng lớn, tài sản chính là cỏ bất tử. Từ ẩn sĩ thông thường, Fukurokuju chỉ khác ở hình dạng thon dài của đầu – người Nhật coi đây là biểu tượng của trí tuệ và kinh nghiệm sống được tích lũy qua nhiều năm. Trong tay của vị thần khôn ngoan, các nhân viên, và đôi khi là một người hâm mộ, phục vụ để trục xuất các thế lực xấu.

Vâng, các bạn, Kasiov khá nghiêm túc về thần thoại Nhật Bản, nếu không họ đã bắt đầu phát hành một loạt bảy mô hình dành riêng cho các vị thần của họ. Thiết kế màu xanh nhạt của GBD-800SLG-3 tượng trưng cho sự khôn ngoan, may mắn và tuổi thọ – đây là những liên kết của người Nhật.

Ở cả hai mặt của dây đeo, bạn có thể thấy hình ảnh của một con rùa và một con sếu – động vật thuận lợi trong văn hóa của đất nước mặt trời mọc. Con sếu tượng trưng cho sự giàu có và sự hài hòa về tinh thần, và sự chậm chạp của rùa rùa có liên quan đến khả năng làm chậm thời gian và kéo dài tuổi thọ của nó.

Ba crescents trên giá đỡ dây đeo nhân cách hóa ba mục tiêu của Fukurokuju – hạnh phúc, hạnh phúc và tuổi thọ. Bản thân dây đeo đã nhận được một mô hình theo phong cách của vườn vườn – để vinh danh những cây và hoa mọc trong vườn ở Fukurokuju.

Khi bạn kích hoạt đèn nền, bạn có thể thấy chữ cái Kiết – chữ cuối cùng trong từ G-Shock, hoàn thành bộ sưu tập Bảy vị thần may mắn.

Chúng tôi coi vỏ GBD-800 là đại diện xứng đáng của dòng thể thao G-Squad với khả năng đo các bước đã hoàn thành và bạn không nên quên đồng hồ bấm giờ tiên tiến, đồng hồ bấm giờ và kết hợp với điện thoại thông minh qua Bluetooth.

Hãy chú ý đến các mục tiêu của Bước ném – Đây là cài đặt hoạt động hàng ngày, theo mặc định hoạt động trên 10 000 bước. Giá trị này dễ dàng thay đổi lên tới 50.000. Vì vậy, mọi thứ đều nằm trong đôi chân của bạn … Khi kích hoạt Hiển thị Bản đồ Hoạt động, bạn nên hiểu sự cần thiết phải có điện thoại trong đào tạo, vì nếu không có nó, bản đồ sẽ không hoạt động. 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s