Review – Đánh giá Casio Edifice ECB-800DB-1A sức mạnh của tay đua chuyên nghiệp

Smartwatch với công nghệ không dây chậm tăng thị phần, và nó không tự hỏi – những gì có thể đẹp hơn khi tất cả các chức năng của giờ điều chỉnh cặp Vòi trên màn hình của điện thoại thông minh, và tự động điều chỉnh thời gian vài lần một ngày mà không có sự tham gia của chúng tôi? Dường như vẫn có thể đưa ra với người Nhật sau khi dòng cao cấp Edifice EQB với một loạt mô hình khá nhiều, nhưng họ vẫn phải ngạc nhiên cho người tiêu dùng một loạt các ECB-800 , kết hợp khả năng thông minh [Bluetooth] đến các chức năng mà không có đủ chuyên nghiệp [và không chỉ] tay đua. Và ngay hôm nay tôi đã xem xét đại diện của loạt bài này – ECB-800DB-1A .

Trên blog đã có một số tài liệu về các sản phẩm mới [ví dụ: ECB-800 – Bluetooth, Ana-Digi và ô tô thể thao , và ECB-800 – đua tiềm năng của thời gian mục tiêu đùi ], vì vậy về mặt ngạc nhiên chức năng không, nhưng kích thước và trọng lượng của giờ mọi thứ thú vị hơn. Ngay cả ở giai đoạn tiết lộ của bao bì, cung cấp hộp chính nó với ECB-800, tôi nhận ra – bên trong một cái gì đó rất nặng. Vâng, 168 gram, nếu như các quy tắc đối với trường hợp thép và vòng tay của nhau, nhưng cơ thể là khá lớn về độ dày [13,7 mm] và chắc chắn sẽ được cảm nhận ngay cả trên bàn tay của người đàn ông quyền lực nhất của.

Mô hình này được hình thành như một trợ lý cho các tay đua, vì vậy tôi đã làm việc trên thiết kế cho phù hợp, đặc biệt là tôi thích bảng điểm số kỹ thuật số, không giống như các màn hình điện tử Casio khác – số liệu lớn và trông đẹp. An-Diji quay số hoàn toàn sẽ tiết lộ đầy đủ tiềm năng của ECB-800, và hiển thị dữ liệu thuận tiện hơn so với các mô hình tương tự thông thường.


Trên mặt đồng hồ, chúng ta thấy “cách điệu” như vậy đối với sợi carbon, được sử dụng để điều chỉnh trực quan đua xe và các loại xe khác. Vâng, bạn bè, đây không phải là một carbon thực sự, không có vấn đề bao nhiêu chúng tôi muốn, nhưng chỉ là một bảng nhựa thông thường mà bắt chước vật liệu đắt tiền hơn.

Một mặt – mô hình từ Edifice đấu cao nhất [cũng được trình bày tại Baselworld, nơi hiệu suất trung bình là không chính xác rơi], và mặt khác sự hiện diện của các hợp kim carbon rõ ràng là không một cách tích cực sẽ ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng đó, nhiều khả năng, và đóng một quan trọng vai trò trong việc phê duyệt thiết kế. Đừng quên, Casio không phải là người chơi duy nhất trên thị trường, có những nhà sản xuất khác, nên giá của sản phẩm phải cạnh tranh.


Bezel mạnh mẽ và cao đã trở thành tiêu chuẩn cho người cai trị xe. Tại đây ông chiếm gần một nửa của toàn bộ chiều dày của cơ thể, nhưng những khía cạnh không nên nhầm lẫn giữa bất cứ ai, bởi vì chúng ta phải bằng cách nào đó lưu các hiệu ứng 3D của quay số, và không có “nâng” bezel để làm điều này là về mặt kỹ thuật không thể. Đen IP-sơn bảo vệ chống lại vết trầy xước, nhắm mục tiêu thời gian quy mô đặc biệt không được áp dụng trong các hình thức của một sơn thông thường, và “đóng dấu” trên bề mặt, vì vậy nó là hầu như không số bị xóa theo thời gian.

Vâng, với sự xuất hiện sắp xếp ra, bây giờ là thời gian để “cảm thấy” điền – chúng tôi tiến hành ghép nối đồng hồ với điện thoại. Cài đặt ứng dụng EDIFICE được kết nối [có sẵn cho Android và iOS], kích hoạt Bluetooth, giữ nút kết nối trên đồng hồ – một vài giây và ECB-800 kết nối thành công với điện thoại thông minh.


Chúng tôi đến màn hình chính, một cửa sổ có đồng hồ bấm giờ [chip chính của chiếc 800]. Ở đây bạn có thể xem lịch trình của vòng được truyền với thời gian của mỗi người trong số họ, bỏ số liệu thống kê, chọn loại thời gian đích và chọn một tuyến đường được xác định trước từ danh sách.

Đồng hồ bấm giờ hoạt động ở 3 chế độ thời gian mục tiêu:

MỤC TIÊU – thời gian đích được đặt theo cách thủ công. Nếu đồng hồ được sử dụng mà không có điện thoại thông minh, thời gian mục tiêu sẽ là 15 phút. Sau đó, nhà sản xuất dường như gợi ý – xin lỗi, bạn thân, nhưng không có điện thoại thông minh, không có gì để làm.

NHANH CHÓNG – Thời gian rảnh tốt nhất được đặt tự động làm thời gian đích. Nói cách khác, nếu vòng tròn hiện tại đã di chuyển nhanh hơn vòng trước, thì thời gian hiện tại được đặt làm thời gian đích.

CUỐI – thời gian của vòng cuối cùng được đặt làm thời gian mục tiêu. – văn bản từ vật liệu: ECB-800 – tiềm năng đua xe với thời gian vòng tròn mục tiêu.

Trong chế độ Lập nhanh nhất, không thể thay đổi thời gian, vì vậy chúng tôi cần chế độ Mục tiêu, trong đó bạn có thể đặt thời gian theo cách thủ công – nói 1 phút. Chúng tôi gửi cài đặt cho đồng hồ và cố gắng khởi động đồng hồ bấm giờ. Để chỉ định thêm các nút, tôi mở rộng màn hình. hướng dẫn:

Hãy đi đến chế độ đồng hồ bấm giờ [với nút D]. Số đếm được kích hoạt bằng cách nhấn nút E, và nút tương tự được chuyển sang bài hát kế tiếp. vòng tròn. Khi đồng hồ bấm giờ bắt đầu, điểm thứ hai trỏ đến nhãn Chỉ thị thời gian mục tiêu nằm trên khung bezel [khoảng 9 giờ]. 30 giây trước khi đạt được thời gian mục tiêu [trong trường hợp của tôi là 1 phút hoặc 60 giây], mũi tên sẽ bắt đầu di chuyển về phía các chỉ số Nhanh hơn và Chậm hơn. Và nó bật ra – chính xác là 30 giây, và chuyển động bắt đầu. Ok, chuyển vòng tròn và lặp lại thao tác 5 lần [với thời gian vòng tròn khác]. Một trong những vòng tròn tôi đã bật ra nhiều hơn thời gian mục tiêu dự định, vì vậy đồng hồ lớn tiếng khẽ khàng khi thời gian đến.

Tỷ lệ trên khung bezel hiển thị tiến độ hiện tại liên quan đến thời gian đích – tiến và trễ từ -30 đến +10 giây. Trên mặt đồng hồ, có “gợi ý” nhanh hơn và chậm hơn để quyết định khi nào phải vội vàng, và khi bạn có thể làm chậm một chút.

Đối với những tay đua có kinh nghiệm, có các cài đặt trước với các tuyến đường thế giới đã biết và độ dài của chúng với độ chính xác là 1 mét. Hoạt động cùng với đồng hồ bấm giờ và máy đo tốc độ [cửa sổ lúc 6 giờ, đo tốc độ di chuyển]. Vì vậy, khi biết bản ghi, ví dụ, trên đường đua Red Bull Ring, bạn có thể đặt thời gian mục tiêu và so sánh hiệu suất của bạn với những thành tích thực sự của những tay đua khác, đồng thời theo dõi tốc độ của bạn.

Nhân tiện, đồng hồ bấm giờ có độ chính xác rất cao 1/1000 giây và giới hạn đo lên đến 24 giờ, mặc dù sau giờ đầu tiên đo, độ chính xác được giảm xuống còn 1/10 giây, nhưng điều này không còn quan trọng nữa. Một máy tính xách tay có thể lưu trữ lên đến 200 vòng – cũng với một biên độ tốt.

Thông tin về các vòng tròn được truyền qua chính nó có thể được nhìn thấy trong chính đồng hồ [trong chế độ Nhớ lại], nhưng ai sẽ làm điều đó với một điện thoại thông minh trên tay?

Mũi tên của tachymeter được kết hợp với mũi tên của các chế độ và tôi coi đây là một giải pháp hợp lý – ít bổ sung hơn. cửa sổ và các chỉ số, thì càng dễ hiểu các chức năng của đồng hồ.

Đối với thời gian thế giới, bạn có thể chọn một trong 300 thành phố trên khắp thế giới – Tôi không nhận thấy bất kỳ thay đổi đặc biệt nào từ EQB. Thành phố có thể được chọn theo ba cách – chạm vào nó trên bản đồ, nhập tên vào thanh tìm kiếm hoặc chọn từ danh sách.

Trong đồng hồ có 5 báo thức riêng biệt, mỗi cảnh báo có thể được đặt ở một trong ba chế độ – một lần, hàng ngày và được điều chỉnh theo quy tắc hoạt động cụ thể [ví dụ: hàng tháng vào một ngày và giờ cụ thể]. Thật tuyệt khi đồng hồ báo thức có thể được đổi tên – không chỉ AL1, AL2, v.v.

Với bộ đếm thời gian mọi thứ đều đơn giản – hãy đặt thời gian, kích hoạt đếm ngược theo giờ. Giới hạn đo lường là 24 giờ, cũng như đồng hồ bấm giờ.

ECB-800 có pin năng lượng mặt trời được cài đặt và phí của nó được hiển thị cùng với thời gian hiện tại ở phần bên trái của cửa sổ máy đo tốc độ [các chữ cái F và E].

Đèn nền, như trang phục đồng hồ của cấp độ này trên tất cả lời khen ngợi – hai đèn LED riêng rẽ chiếu sáng vùng tương tự và cửa sổ điện tử.

Kết luận

ECB-800 chắc chắn là một bước tiến cho người Nhật trong dòng xe đua Edifice. Đây chỉ là trường hợp khi định hướng của xe được hỗ trợ không chỉ bởi chi tiết hình ảnh, mà còn bởi một thành phần chức năng cụ thể [thời gian vòng tròn mục tiêu và dấu vết cài sẵn], có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng trong các cuộc thi đua chuyên nghiệp. Tôi sẽ nói ngay – sự vắng mặt của một điện thoại thông minh sẽ vô hiệu hóa tất cả các chip hữu ích của đồng hồ. Có, bạn có thể sử dụng đồng hồ bấm giờ và thậm chí xem thống kê cuộc đua và không có Bluetooth, nhưng hiển thị dữ liệu đóng một vai trò quan trọng trong việc theo dõi các chỉ số. Vâng, sự tiện lợi của việc thiết lập truyền thông không dây, tất nhiên, quyết định.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s