Khám phá đồng hồ Oceanus OCW-G1000-1A2 dây kim loại

OCEANUS, nhãn hiệu đồng hồ kết hợp chất lượng và tính năng dưới cùng một khái niệm “Thanh lịch và Công nghệ,” tự hào thông báo rằng Dòng sản phẩm OCW-G1000 gồm các đồng hồ với hệ thống GPS HYBRID WAVE CEPTOR*1 giúp bạn luôn đúng giờ cho dù bạn đang di chuyển ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới.

GPS HYBRID WAVE CEPTOR kết hợp sự tiện lợi của giờ hiện hành nguyên tử chạy bằng năng lượng mặt trời với khả năng nhận tín hiệu GPS cho phép đồng hồ xác định vị trí và múi giời hiện tại của bạn. Đồng hồ điều chỉnh thiết đặt thời gian và thậm chí xác định có chuyển sang giờ mùa hè hay không, điều này đảm bảo giờ hiện hành luôn chính xác bất kể bạn đang ở nơi đâu trên thế giới.

Cấu hình hybrid có nghĩa là đồng hồ nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian *2 khi ở trong tòa nhà cao tầng hoặc bất kỳ nơi nào gặp khó khăn trong việc nhận tín hiệu GPS. Nếu vì lí do nào đó mà không có tín hiệu hiệu chỉnh thời gian, đồng hồ sẽ nhận tín hiệu GPS. Điều này có nghĩa là thiết đặt đồng hồ của bạn luôn chính xác và cập nhật. Không chỉ có vậy, dual dial world time (giờ thế giới hai vòng quay) còn cho phép bạn kiểm tra nhanh giờ hiện tại ở hai thành phố khác nhau.

dong-ho-casio-oceanus-ocw-g1000-1a2-2

Và đồng hồ này cũng vô cùng ấn tượng. Vạch 12 giờ và thành phần thiết kế ở kim giây trông giống như vệ tinh.
Mặt số nhỏ có màu lục lam phân cực tạo ra vẻ ngoài khác nhau tùy theo góc xem. Các đặc điểm thiết kế khác bao gồm tinh thể thuỷ tinh sa phia có lớp phủ không phản quang trên cả hai bề mặt, các bua titan chống xước được đánh bóng Sallaz tuyệt đẹp.
Dù ở dưới nước hay trên mặt đất, OCW-G1000 là dòng sản phẩm luôn giúp bạn đúng giờ.
*1 Hệ thống nạp năng lượng mặt trời chính hãng của CASIO kết hợp với GPS (Hệ thống định vị toàn cầu) để cung cấp cho bạn thông tin vị trí gần như ở mọi nơi.
*2 Bên trong vùng nhận sóng vô tuyến điện mặt đất.

GPS HYBRID WAVE CEPTOR
Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) + Điều khiển bằng sóng vô tuyến (Multi Band 6)
Hệ thống hỗn hợp này đảm bảo giờ hiện hành chính xác gần như ở mọi nơi bạn đến. Ngay cả chuyển đổi giờ mùa hè và giờ tiêu chuẩn được thực hiện tự động theo yêu cầu dựa trên thông tin nhận được.

MULTIBAND 6
MULTIBAND 6 cho phép nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian từ một trong sáu trạm phát trên toàn cầu: Đức, Anh quốc, Hoa Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản (hai trạm phát).

Dual Dial World Time (Giờ thế giới hai vòng quay)
Với hệ thống GPS hybrid giúp truy cập ngay lập tức thông tin thời gian chính xác cho vị trí hiện tại, giờ hai thành phố được hiển thị đồng thời trên mặt số và theo kim giờ và phim phút trên mặt số lồng.

Truy cập thông minh
Công tắc có núm điện tử và việc sử dụng nhiều mô-tơ kết hợp cho phép thao tác đồng thời nhiều chức năng mà không bị xung đột và chuyển đổi nhịp nhàng giữa các chức năng.

TOUGH MOVEMENT
Một bộ máy đồng hồ kim mỏng chính hãng của CASIO có cấu trúc khung hỗn hợp nhằm chống hỏng hóc và cho phép tự động điều chỉnh vị trí trục kim giúp bạn luôn đúng giờ.

TOUGH SOLAR
Tough Solar đảm bảo vận hành ổn định ngay cả khi sử dụng các chức năng cần nhiều năng lượng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s